Chào mừng Quý khách đến với Nhà đất Đức Thắng - hotline: 0919.196.404 - 0977.801.999

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐỨC THẮNG
Header

Tin tức

2 người Trung Quốc lắp camera trộm mã pin ATM ở Đà Nẵng

Cập nhật: 28-03-2018 | Lượt xem: 171 | Tin tức


 

Sau khi đặt camera để lấy trộm mã PIN từ thẻ ATM của khách hàng, các đối tượng sẽ làm thẻ giả để rút tiền

Một lãnh đạo Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) xác nhận với Pháp Luật TP.HCM, công an quận này đã phối hợp Phòng An ninh kinh tế (PA81) Công an TP Đà Nẵng bắt quả tang hai người Trung Quốc đang có hành vi tháo thiết bị trong trụ ATM của ngân hàng BIDV ở địa chỉ 71 Ngũ Hành Sơn (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn).

 

Qua khai thác ban đầu, hai người Trung Quốc này khai, tháo thiết bị để lấy cắp thông tin thẻ ATM. Sau khi đặt camera để quay thao tác nhập mã PIN của khách hàng để lấy mật khẩu và sẽ làm thẻ giả để rút tiền.

Công an đang điều tra mở rộng vụ này.

 

Trước đó, tháng 10-2017, TAND TP Đà Nẵng đã đưa ra xét xử vụ án hai người Trung Quốc là Ping Sanshi (1976, trú tỉnh Quế Châu) và Hao Yanjun (1989, trú tỉnh Sơn Tây) về tội sử dụng mạng máy tính, viễn thông, Internet hoặc thiết bị số thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.

Theo cáo trạng, hai người lên kế hoạch chiếm đoạt tiền của các chủ thẻ visa dựa trên các thông tin tài khoản thẻ mà Hao được một người phụ nữ Thái Lan cung cấp.

Chiều 4-4-2016, hai người đến Phòng Kế toán của Công ty Kỳ nghỉ Đà Nẵng và yêu cầu được sử dụng máy EDC để quẹt thẻ tín dụng trả nợ cho công ty của Ping.

Tại đây, các đối tượng đã thực hiện 29 giao dịch quẹt thẻ giả nhằm chiếm đoạt số tiền gần 470 triệu đồng. Tuy nhiên, các bị cáo chỉ thực hiện thành công 15 giao dịch và chiếm đoạt số tiền hơn 225 triệu đồng.

TÌM KIẾM THEO YÊU CẦU

DTMB từ
~

TIN VIP

HD bank OK
tư vấn đăng tinbanner ct - dưới tin tức

NHÀ MÔI GIỚI

  • Ngô Đức Thắng

    Ngô Đức Thắng

    0977801999

    Nhận ký gửi, Môi giới bất động sản nhà và đất

Xem tất cả

XEM HƯỚNG NHÀ

Xem hướng nhà

Xem hướng nhà